Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Đây chính là phương pháp giải quyết mọi lo âu cho nguồn nước sinh hoạt củaMáy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG889 có khả năng khử kim loại, hóa chất, làm mềm nước siêu việt nhờ các hạt Cation Mitsubishi được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đồng thời, vật liệu lọc trong máy được tích hợp tính năng thông minh tự động sục rửa, tái tạo khi đến hạn, cho nguồn nước lọc ra có chất lượng cao, sạch tinh khiết.

Những tính năng kể trên giúp người dùng có dòng nước sạch mà không mất thời gian và công suất vận hành.

Ngoài ra, máy lọc nước giếng Kangaroo KG889 có công suất lọc cao, lên đến 1500 lít/giờ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho nhiều người.

Hệ thống lọc của máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG889 được cấu tạo đa nhiệm từ 3 cột lọc và 2 lõi lọc đa năng, với từng nhiệm vụ cụ thể:

    Cột 1: lọc đa tầng, khử kim loại năng, khử Flo,... tăng pH cho nước
    Cột 2: loại bỏ Canxi, Magie giúp làm mềm nước, giảm tình trạng đóng cặn
    Cột 3: loại bỏ các mùi, cặn bẩn và hấp thụ các chất hữu cơ
    Lõi số 4: loại bỏ các tạp chất có kích thước tới 5 micron
    Lõi UF: lọc sạch các vi khuẩn, vi rút có hại còn sót lại.

Nước máy có nguồn gốc tự nhiên từ ao nước, sông suối, được lọc sạch và đưa vào sử dụng. Không chỉ tại Việt Nam, nước máy được sử dụng phổ biến để sinh hoạt trên toàn thế giới.

Thông thường, nguồn nước từ ao hồ, sông suối sẽ được xử lý công nghiệp tại nhà máy nước và được đưa về các hộ gia đình qua các đường ông nước để sử dụng.

Tùy từng khu vực, nước máy sẽ được lấy từ những nơi khác nhau. Chất lượng nước máy phụ thuộc phần lớn vào nguồn nước đầu vào và hệ thống đường ống xử lý nước. Tuy nhiên, không phải lượng nước đầu vào nào cũng sạch và đảm bảo không ô nhiễm.

Ở các nước phát triển, hệ thống xử lý tối tân có thể đảm bảo khá tốt chất lượng nguồn nước sinh hoạt. Thậm chí, ở một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, nước ở vòi công cộng có thể dùng để uống trực tiếp

Tuy nhiên, ở Việt Nam, do công nghệ chưa thực sự hiện đại cùng tình trạng ô nhiễm nguồn nước diện rộng.

Ngoài bùn đất, rong rêu được lọc ra sau khi qua các nhà máy nước, những vi khuẩn và kim loại nặng tồn đọng chưa được xử lý triệt để vẫn còn lại và tồn tại trong nguồn nước chảy đến nhà người sử dụng.

Những chất hóa học và tạp chất này có thể đến từ nguồn nước ô nhiễm trong tự nhiên và do rỉ sét lâu năm từ những đường ống nước chưa được vệ sinh định kỳ.

Nhìn chung, nước máy tại các thành phố lớn tương đối sạch đối với những hoạt động như lau nhà hoặc đồ vật.

Tuy nhiên, với những hoạt động như uống trực tiếp, rửa đồ ăn tươi sống,

Những hợp chất tồn dư mà các nhà máy công nghiệp chưa xử lý được hết ứ đọng ở nguồn nước máy sinh hoạt của mọi người như Clo, Sulphur, cặn thô như các loại cặn, gỉ sét tích tụ, chì, các kim loại nặng như Magie, Canxi, Sắt,.. cùng các ký sinh trùng và vi khuẩn gây hại lớn tới sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu. Hệ thống lọc R/O: Sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO, Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ 99% chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa

Vậy cùng tìm hiểu đôi nét về máy lóc tổng cùng Karofi Việt Nam nhé
Máy lọc tổng là gì

Được coi là người hùng cho người hùng cho sức khỏe của người sử dụng, máy lọc tổng là sản phẩm của thời đại với sự đa dụng và tiện ích của nó.

Đây là thiết bị phù hợp cho mọi người, mọi nhà và là trợ thủ đắc lực cho mọi người trong tình cảnh con người ngày càng nhạy cảm hơn với các tác động bên ngoài như dịch bệnh.

Máy lọc tổng có cơ chế hoạt động gần giống máy lọc nước, tuy nhiên với công suất lớn hơn, tối ưu khả năng lọc nước, giảm công sức vệ sinh với chế độ bảo hành cao.

Ưu điểm của máy lọc tổng

    Công suất lớn: 1000 - 1500 mg/l
    Khả năng làm mềm nước tối đa
    Nguồn nước sau lọc đầu ra đạt tiêu chuẩn cao của Bộ Y Tế
    Thiết kế chuyên biệt để lọc nhiều loại nước
    Hạn chế tiếp xúc với các kim loại nặng, tạp chất như styrene và các ký sinh trùng khác
    Tiện ích, hiệu quả, có nước sạch để sử dụng nhanh chóng.
    
Trước thực trạng ô nhiễm ngày một nghiêm trọng trong môi trường sống xung quanh con người, chất lượng nguồn nước sinh hoạt là một trong những vấn đề chúng ta có thể xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Do đây là nhân tố tác động trực tiếp tới sức khỏe và xúc trực tiếp tới cả bên ngoài và bên trong cơ thể người. Chính vì thế, máy lọc tổng là sản phẩm rất được ưa chuộng đối với các gia đình hiện đại.

Công dụng của máy lọc tổng

Do có công suất lớn, chế độ làm mềm nước mạnh mẽ, tối ưu, lọc được mọi tạp chất, kim loại nặng đã được nhiều thí nghiệm trên các nguồn nước khác nhau, Máy lọc tổng là người đồng hành cần thiết cho mọi người và mọi nhà.

Nguồn nước sinh hoạt là môi trường tiếp xúc với con người nhiều nhất chỉ sau không khí. Chính vì vậy, đầu tư cho nguồn nước sinh hoạt chính là đầu tư cho môi trường sống của gia đình và bản thân. Máy lọc tổng là khoản đầu tư hợp lý và chính đáng với hàng loạt ưu điểm như

    Lọc sạch mọi kim loại như sắt, chì, Mangan, Canxi
    Loại bỏ tạp chất gây hại như styrene
    Khử mọi loại vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe
    Cơ chế nhiều cột lọc và nhiều lõi đa dụng
    Cung cấp nước sạch cho sinh hoạt như các hoạt động rửa mặt, rửa thực phẩm, tắm, tưới tiêu
    Công suất lọc lớn cùng máy bơm đảm bảo nước liên tục, hạn chế tình trạng mất nước
    Cung cấp chức năng diệt vi khuẩn tận gốc trước khi nguồn nước được đưa vào sử dụng (đối với một số loại hệ thống lọc tổng tích hợp đèn UV)

Bảng báo giá bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình, căn hộ, chung cư.

Với công suất và khả năng làm mềm nước vượt trội, giá thành sản phẩm theo đó cũng nhỉnh khá cao. Mỗi model sản phẩm có những lợi thế riêng và phù hợp với một số đối tượng khách hàng nhất định.

Dưới đây là bảng giá tham khảo những mẫu máy lọc nước phù hợp với hộ gia đình và chung cư.

Với thâm niên 10 năm hàng Việt dành cho người Việt, Karofi không ngừng cố gắng đem lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn thế giới.

Hãng Karofi đã được nhiều tổ chức lớn trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như trong năm 2012, Karofi đã được trao tặng  "Top 100 sản phẩm vàng". Ngay trong năm 2013, Karofi vinh dự được nhận 2 giải thưởng là  "Thương hiệu uy tín” và “Sản phẩm đảm bảo chất lượng".

Sản phẩm hàng đầu của hãng cũng rinh về giải thưởng danh giá năm 2015 với "Chứng nhận Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp", Năm 2017, Karofi tiếp tục được trao tặngVề sản phẩm

Với định hướng nằm lòng “người Việt tự hào dùng hàng Việt”, Karofi Việt Nam luôn mong muốn đem lại sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, chất lượng toàn cầu với mức giá “hạt rẻ” nhất tới người tiêu dùng

Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường và giao đến cho người dùng đều được kiểm kê chặt chẽ về chất lượng linh kiện và bộ máy cốt lõi.

Bất kể sản phẩm nào của hãng cũng được đưa vào thử nghiệm các khâu từ công năng và độ bền của sản phẩm.

Đối với sản phẩm máy lọc nước và máy lọc tổng, nguồn nước đầu ra từ sản phẩm từ máy lọc Karofi đều đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Bộ Y Tế

Về dịch vụ

Karofi Việt Nam là website chính hãng của Karofi, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ nhanh chóng nhát tới người tiêu dùng. Khi mua hàng, người dùng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với

    Chế độ bảo hành cao
    Miễn phí giao hàng tận nhà và lắp đặt tại chỗ
    Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước tại 64 tỉnh thành
    Đội ngũ tư vấn 24/7
    Đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi
    Thanh toán nhanh gọn, dễ dàng
Hệ thống lọc nước đầu nguồn
Đối với từng đội ngũ nhân viên của Karofi, khách hàng là người bạn thân, cùng sát cánh nâng cao chất lượng sống của mỗi cá nhân và cả gia đình.

Có nên lắp máy lọc nước đầu nguồn gia đình

Máy lọc nước đầu nguồn còn được gọi là hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước tổng là một hệ thống được lắp ở đầu nguồn nước, tại nơi đường nước chính đi vào nhà của bạn.

Nó giúp lọc thô, loại bỏ được các thành phần như: kim loại nặng hòa tan, cặn bẩn, rỉ sét, mùi hôi … và nhiều loại tạp chất ô nhiễm khác trong nguồn nước sinh hoạt, cung cấp nước sạch để sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà.

Nước trải qua một chặng đường  dài trước khi đến gia đình của bạn. Nó bắt đầu từ một nguồn tự nhiên như hồ, sông…sau đó sẽ được đưa đến các nhà máy xử lý nước sạch thành phố.

Tại nhà máy, nước sẽ được xử lý trước khi phân phối đến từng hộ gia đình.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều được loại bỏ. Trên thực tế, một số chất ô nhiễm phổ biến hiện nay như PFOA, PFOS, thuốc trừ sâu…đã ảnh hưởng đến nguồn nước của chúng ta và nhiều nhà máy xử lý không thể loại bỏ một số chất ô nhiễm này.

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế, tất cả các nhà máy xử lý nước đều sử dụng clo để khử trùng.

Clo đóng vai trò như một chất khử trùng giúp loại bỏ vi khuẩn và bất kỳ vi trùng nào khác trong nước. Tuy nhiên, một lượng lớn clo sẽ không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, clo làm cho tóc xỉn màu, và người ta đã quan sát thấy da có xu hướng trở nên khô khi tiếp xúc với clo.

Nước cũng có thể hấp thụ nhiều chất gây ô nhiễm hơn khi được vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ.

Nguyên nhân là do các cơ sở hạ tầng, đường ống dẫn cũ kỹ. Do đó, việc trang bị một thiết bị lọc nước sinh hoạt là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ưu nhược điểm của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Ưu điểm:

    Loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi nước, được tùy chỉnh xử lý các vấn đề nước cụ thể.

    Cải thiện mùi và vị của nước

    Giảm thiểu các vết rỉ sét và cáu cặn do nước cứng gây ra trên các thiết bị và đồ đạc. Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị

    Ngăn ngừa hư hỏng đường ống.

    Đảm bảo sức khỏe, bạn có thể sử dụng nước sạch để uống, nấu ăn, vệ sinh và tắm.

Nhược điểm

    Chi phí lắp đặt cao

    Có thể làm giảm áp lực nước (bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng bơm tăng áp nước)

II.Cấu tạo bộ lọc nước đầu nguồn và nguyên lý hoạt động.

Chất lượng nước đầu vào sẽ xác định các chất ô nhiễm nào cần được loại bỏ. Từ đó, quyết định đến cấu tạo của thiết bị, cũng như công nghệ xử lý nước cần sử dụng.

Xét về bộ phận cấu thành thì một thiết bị lọc nước đầu nguồn thường được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm:

Bơm cấp nước

Vai trò tạo áp lực đẩy nước từ bồn chứa qua các cột lọc. Dưới áp lực của máy bơm, nước sẽ đi qua các tầng vật liệu lọc, từ đó giúp loại bỏ các cặn bẩn, chất độc hại, tạp chất lơ lửng trong nước.
Cột lọc composite hoặc inox

Tác dụng để chứa vật liệu lọc. Tùy theo nhu cầu sử dụng nước mà chọn các loại cột lọc có kích thước phù hợp. Các loại cột lọc inox thường có giá đắt hơn so với cột lọc composite.
Van điều khiển

Giúp vận hành và điều khiển hệ thống. Chúng được thiết kế cho 3 giai đoạn vận hành gồm: Lọc - Rửa thuận - Rửa ngược, thực hiện quá trình xử lý nước qua các tầng vật liệu lọc và sục rửa vật liệu. Bạn có thể sử dụng van điều khiển loại tự động hoặc bán tự động.

Vật liệu lọc nước đầu nguồn.

Tùy thuộc vào tình hình ô nhiễm của nguồn nước mà sử dụng các loại vật liệu lọc khác nhau. Một số loại vật liệu được sử dụng phổ biến gồm:

    Cát thạch anh: Kích thước từ 0.4 - 2 mm. Tác dụng giữa lại các chất lơ lửng, phù sa, cặn bẩn có trong nước.

    Hạt Birm: Hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để loại bỏ Sắt, Mangan, Asen, kim loại nặng trong nước

    Cát Mangan: Hoạt động tư tự như hạt Birm tuy nhiên hiệu quả thấp hơn, bù lại giá thành rẻ hơn.

    Sỏi lọc nước: Kích thước từ 2 - 4 mm tác dụng lọc và ngăn chặn các thành phần tạp chất lơ lửng trong nước.

    Lớp than hoạt tính lọc nước: Tác dụng: loại bỏ mùi, cải thiện vị tự nhiên của nước; khử màu; loại bỏ các hợp chất hữu cơ; hấp phụ nhiều loại chất độc hại như: Chlorine; Cặn thô; Hóa chất hữu cơ; Mùi hóa chất; Phân bón, thuốc trừ sâu; TCE

    Hạt nhựa trao đổi ion: Tác dụng loại bỏ Canxi và Magie trong nước, xử lý tình trạng nước cứng, làm mềm nước.

Lõi lọc nước đầu nguồn

Thường sử dụng cốc lọc 20 inch tác dụng chứa lõi lọc PP 5 micron hoặc lõi lọc UF. Tác dụng loại bỏ các tạp chất cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron khỏi nước.

Máy lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Để có được 1 máy lọc nước đầu nguồn tốt, xử lý nước hiệu quả, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

1.Các chất ô nhiễm có trong nguồn nước là gì? Nồng độ của chúng là bao nhiêu?

Cần phải tiến hành xét nghiệm mẫu nước. Xác định chất ô nhiễm cũng như nồng độ của chúng, từ đó có phương án xử lý hiệu quả, triệt để. Cần phải biết mình đang đối mặt với vấn đề gì thì mới có thể xử lý hiệu quả được.
2.Xác định công suất lọc nước sạch bạn cần.

Có bao nhiêu người đang sống trong ngôi nhà? Bạn cần bao nhiêu lít nước lọc mỗi ngày? Bạn chỉ xử lý nước để uống hay dùng để nấu ăn? Tắm giặt và vệ sinh?

Mỗi một máy lọc nước tổng sẽ có công suất lọc khác nhau, nên chọn những máy có công suất bằng hoặc vượt quá một chút so với nhu cầu nước sạch hằng ngày.

Nếu lượng nước tiêu thụ hằng ngày nhiều hơn lượng nước tối đa mà hệ thống có thể tạo ra, thì nó không phù hợp với bạn.

Để trả lời được các câu hỏi trên, cần phải có kiến thức, chuyên môn về xử lý nước.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì các đơn vị xử lý, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước sẽ giúp bạn có câu trả lời. Tuy nhiên đứng trên cương vị người mua hàng, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

    Yêu cầu các đơn vị xét nghiệm mẫu nước, và cung cấp kết quả xét nghiệm, các chất ô nhiễm nào đang tồn tại trong nước, nồng độ của chúng là bao nhiêu?

    Các phương án xử lý nước như thế nào? Xử lý những gì? Cam kết chất lượng nước sau khi xử lý? Có 2 chất lượng chính là: Chất lượng nước sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT hoặc chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT(nước sau lọc có thể uống trực tiếp).

    Cấu tạo của các hệ thống lọc nước gồm những thiết bị gì? Vật liệu lọc, nguồn gốc xuất xứ, khối lượng sử dụng?

Biết được các thông tin này rất quan trọng.  Bạn cần phải cực kỳ chú đến vấn đề vật liệu sử dụng trong hệ thống.

Hiện nay để cạnh về giá thành sản phẩm, rất nhiều đơn vị sử dụng các loại vật liệu, thiết bị kém chất lượng.

Điều này dẫn đến xử lý nước không triệt để hoặc chỉ hiệu quả trong khoảng 1-3 tháng đầu tiên. Các vật liệu, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá thành, chất lượng, tuổi thọ cũng sẽ khác nhau.

    Trong giai đoạn tiến hành lắp đặt, khách hàng nên kiểm tra số lượng, loại, nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị, vật liệu lọc xem có đúng với cam kết trong bảng báo giá mà đơn vị đã gửi trước đó không?

    Khi tiến hành bàn giao máy lọc nước, khách hàng cần phải yêu cầu đơn vị lắp đặt tiến hành xét nghiệm mẫu nước sau lọc. Đảm bảo kết quả đúng với cam kết ban đầu.

Cần phải lưu ý rằng, không có hệ thống nào tốt cho mọi nguồn nước, tùy thuộc vào tình trạng ô nhiễm khác nhau mà hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ khác nhau.

Bước 1: Lấy mẫu nước– thu thập thông tin


Giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

    Với khách hàng ở khu vực khác: Quá trình thu thập thông tin sẽ được thực hiện qua điện thoại. Sau đó khách hàng sẽ gửi mẫu nước về địa chỉ công ty.

Bước 2: Tiến hành phân tích mẫu nước sinh hoạt.

    Tiến hành các xét nghiệm để xác định thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm có trong nguồn nước. Từ đó có phương án xử lý hiệu quả nhất.

Bước 3: Lên phương án, giải pháp lọc nước đầu nguồn thích hợp nhất với khách hàng

Dựa vào kết quả xét nghiệm mẫu nước, cùng với các thông tin đã thu thập, đội ngũ kỹ thuật Tốt Nhất sẽ tiến hành lên phương án xử lý. Đảm bảo về khả năng xử lý nước, loại bỏ các chất ô nhiễm, phù hợp với nhu cầu, mức giá mong muốn từ phía khách hàng.

Bước 4: Gọi điện tư vấn lọc nước đầu nguồn. Báo giá các phương án triển khai, tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án.

Sau khoảng 4-5 ngày kể từ khi lấy mẫu, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm mẫu nước, cũng như các phương án triển khai. Đội ngũ kỹ thuật Tốt Nhất sẽ gọi điện tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn, hướng dẫn sử dụng và kiểm tra chất lượng nước sau xử lý.

Sau khi chốt được thời gian  cũng như phương án triển khai, kỹ thuật Tốt Nhất sẽ tiến hành lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời tiến hành kiểm tra chất lượng nước sau khi đã được xử lý.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn đáp ứng đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí

Dựa vào các thông tin như: mục đích, nhu cầu sử dụng nước, số lượng thành viên sử dụng…chúng tôi thiết kế các thiết bị lọc nước có công suất phù hợp, tránh lãng phí.
Giá thiết bị, vật liệu lọc nước đầu nguồn tại kho, đảm bảo rẻ nhất

Tốt Nhất là công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các hệ thống xử lý nước, máy lọc nước do đó vật liệu lọc cũng như thiết bị được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, với số lượng lớn, hạn chế được các khâu trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu.

Chúng tôi không thể cam kết sử dụng vật tư tốt nhất trên thị trường trong các hệ thống xử lý nước của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sử dụng các loại vật tư tốt nhất trong mức giá mà khách hàng mong muốn. Đúng với cam kết trong hợp đồng.

Tốt Nhất cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng.

    Hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước sinh hoạt sau khi xử lý không đạt được tiêu chuẩn cam kết trong hợp đồng.

    Bồi thường gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện các vật liệu, thiết bị là hàng giả, hàng nhái, không đúng với trong bảng báo giá, hợp đồng. Tốt Nhất chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, đúng cảm kết với khách hàng.

Tầm quan trọng của máy lọc nước đầu nguồn

Hiện nay, thực trạng nguồn nước ở cả thành phố và nhất là khu vực nông thôn còn nhiều điều phức tạp. Chất lượng nước cung cấp chưa hoàn toàn đảm bảo cao nhất các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Lúc này, sử dụng máy lọc nước đầu nguồn sẽ giúp:

    Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn, hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh về da, về mắt hay các vấn đề về hô hấp, tiêu hóa…

    Giúp bảo vệ các thiết bị gia đình, giảm thiểu nguy cơ bị tắc nghẽn, hoen gỉ và tăng tuổi thọ sử dụng.

Phân loại máy lọc nước đầu nguồn

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn, máy lọc tổng hiện nay có thể chia làm 2 loại tùy theo công năng sử dụng của máy.

    Hệ thống lọc nước tinh khiết RO: Nước sau lọc có thể uống trực tiếp từ vòi.

    Hệ thống lọc, xử lý nước: Nước sau lọc có thể đảm bảo an toàn cho sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt giũ, nấu ăn…

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Công nghiệp.

Với hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp, nước sau lọc có thể uống trực tiếp từ vòi, đảm bảo sạch an toàn và tiện lợi.

    Công suất rất lớn, từ 350 - 5.000 lít nước mỗi giờ.

    Cấu tạo: Hệ thống được trang bị màng RO; hệ thống khử trùng Ozone và hệ thống đèn UV.

    Nguyên lý hoạt động: Nguồn nước đầu vào khi đi vào hệ thống sẽ được khử trùng Ozone giúp xử lý nguồn nước tại bồn chứa có nguy cơ bị ô nhiễm từ môi trường. Tiếp theo, hệ thống đèn UV diệt khuẩn nguồn nước giúp loại bỏ vi khuẩn có trong nước. Sau đó, nước sẽ được tạo áp lực đẩy qua màng lọc RO giúp loại bỏ 99,99% tạp chất có trong nước.

Hệ thống xử lý Nguồn nước hỗn hợp

Hệ thống xử lý nguồn nước hỗn hợp phù hợp để xử lý nước bị nhiễm tạp chất hữu cơ đồng thời nhiễm cả kim loại nặng; xử lý các loại nước có màu đục, có mùi, nhiều váng, cặn.

    Hệ thống có công suất lọc lớn và đảm bảo chất lượng nước sau xử lý an toàn để dùng cho sinh hoạt hàng ngày.

    Cấu tạo: 3 cột lọc Composite với bộ vật liệu lọc gồm sỏi thạch anh; cát thạch anh; than hoạt tính; Cation/Anion; muối hoàn nguyên /HCL; quặng Mangan.

    Nguyên lý hoạt động: Nước hỗn hợp được cấp vào máy và đi qua hệ thống lọc để loại bỏ các tạp chất. Sau đó, nước đã qua xử lý được cấp vào bình chứa để bạn sử dụng cho sinh hoạt như tắm giặt, nấu ăn...

Hệ thống xử lý Nước nhiễm lợ

Hệ thống xử lý nguồn nước lợ có thể giúp bạn xử lý, lọc nguồn nước ở ven biển bị nhiễm mặn; nguồn nước có lượng muối hòa tan cao.

    Đặc điểm nổi trội - Nước sau lọc được xử lý, lọc bỏ muối hòa tan. Do đó, các thiết bị trong gia đình bạn sẽ không còn bị tình trạng nhanh bị gỉ, bị ăn mòn.

    Cấu tạo - 2 cột lọc Composite với bộ vật liệu lọc gồm sỏi thạch anh; cát thạch anh; than hoạt tính; Anion; HCL hoàn nguyên

    Nguyên lý hoạt động - Nước lợ được cấp vào máy và đi qua hệ thống lọc để loại bỏ các tạp chất, lọc bỏ muối trong nước. Sau đó, nước đã qua xử lý được cấp vào bình chứa để bạn sử dụng cho sinh hoạt như tắm giặt, nấu ăn...

Hệ thống xử lý Nước nhiễm kim loại nặng

Hệ thống xử lý nước nhiễm kim loại nặng là giải pháp giúp bạn xử lý nước có mùi tanh, mùi hôi, thậm chí là mùi trứng thối…

Hệ thống cũng hiệu quả trong việc xử lý nước có màu đục, nâu đỏ, màu đen hay có cặn trắng. Nếu nấu ăn như luộc thịt mà có màu đỏ do nước nhiễm Nitrit, Nitrat thì bạn cũng nên lắp đặt hệ thống xử lý nước nhiễm kim loại nặng.

    Cấu tạo - 2 cột lọc Composite với bộ vật liệu lọc gồm sỏi thạch anh; cát thạch anh; than hoạt tính; cát Mangan

    Nguyên lý hoạt động - Nguồn nước nhiễm kim loại nặng từ bể trung chuyển qua hệ thống lọc nước nhiễm kim loại Mutosi. Sau đó hệ thống sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng bằng cách oxi hóa thành các oxit kim loại, kết tủa và lắng tụ các kim loại đã bị kết tủa. Nhờ vậy, nước sau lọc đảm bảo xử lý, loại bỏ được kim loại nặng lẫn trong nước.

Hệ thống xử lý Nguồn nước cứng (Nước nhiễm đá vôi)

Hệ thống xử lý nguồn nước cứng sẽ giúp bạn khắc phục, loại bỏ các vấn đề như nước nổi váng, đóng cặn trắng ở dụng cụ sau khi đun; đường ống dẫn, vật dụng đựng nước có màu nâu đỏ hoặc sạm đen. Bạn cũng có thể loại bỏ được tình trạng giặt quần áo không sạch, không ra bọt.

    Cấu tạo - 2 cột lọc Composite với bộ vật liệu lọc gồm sỏi thạch anh; cát thạch anh; than hoạt tính; Cation; muối hoàn nguyên

    Nguyên lý hoạt động - Nước được đẩy từ hệ thống bể nước trung chuyển qua hệ thống lọc nước cứng Mutosi. Sau đó hệ thống xử lý nước cứng sẽ giúp lọc bỏ tạp chất bùn đất, giun sán khuẩn, váng cặn, màu mùi và làm mềm nước cứng trước khi vào bể chứa nước.

Hệ thống xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ.

Hệ thống xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ phù hợp để bạn xử lý nước có mùi Clo, H2S hay Amoni.
Check website chuẩn SEO Phân tích hiện trạng website của bạn và đề xuất, Chúng ta buộc phải tìm kiếm các đơn vị đáng tin và đủ năng lực để SEO website cho mình. Chọn được một đơn vị chuyên nghiệp; uy tín, bạn sẽ có
© 2007 - 2022 http://hethongbomnhiet.nhabangiare.net
- Phone: +84-908-744-256