Check website chuẩn SEO

Google Webmaster Tool – Cách check website seo cho người mới

Người dùng chỉ cần nhập đường link web, kết quả trả về sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin chi tiết trên cả Google và Bing.

Các tính năng quan trọng trong đó có xem tình trạng lập chỉ mục (index), đăng ký Site Map, chỉ số về thiết bị,..

Các lỗ hổng cũng được tìm thấy một cách chuẩn xác từ bộ máy của Google. Bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được giải pháp hoàn tiện web và đưa nó lên top tìm kiếm. Trợ giúp giám sát được thứ hạng web liên tục để nhanh chóng đạt được mục đích marketing.

Checklist kiểm tra website chuẩn seo như thế nào?

Như chúng ta đã biết, một website chuẩn SEO là khi website đó cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc ghé thăm và thu thập dữ liệu.

Và để biết website đó đã chuẩn SEO hay chưa, chúng ta hãy cùng checklist kiểm tra website chuẩn SEO với các tiêu chí như sau:

URL rõ ràng và tối ưu.

URL (đường dẫn) rõ ràng và tối ưu là khi chúng thỏa mãn các điều kiện như sau:

    Không chứa các ký tự đặc biệt như: =, %, $, #,? ,!,@

    Đường dẫn - URL phải được viết bằng chữ thường không dấu và phân cách nhau bởi các dấu gạch ngang

    Đường dẫn ngắn gọn (< 100 ký tự) và chứa đựng từ khóa

    Đường dẫn liên quan đến tiêu đề bài viết

Chúng ta hãy mở trang website của mình lên và bấm vào một bài viết bất kỳ để kiểm tra đường dẫn URL đã được tối ưu hay chưa.

Tối ưu các thẻ Heading

Việc tối ưu thẻ Heading là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta thực hiện SEO onpage vì nó giúp Google hiểu được nội dung chính mà website đó truyền tải.

Một bài viết thường sẽ có 6 thẻ Heading xếp hạng từ H1 đến H6. Tuy nhiên H1, H2 và H3 là 3 thẻ thường được tối ưu trong SEO nhiều nhất.

Một bài viết được đánh giá chuẩn SEO khi Heading đảm bảo các tiêu chí như:

    Có thẻ H1 và thẻ H1 bắt buộc phải chứa từ khóa,

    Có thẻ H2 và H2 chứa từ khóa hoặc từ khóa liên quan,

    Có thẻ H3 và H3 chứa từ khóa liên quan

Nội dung bài viết chuẩn SEO và không trùng lặp

Phần lớn người dùng tìm kiếm thông tin trên Google để giải đáp các câu hỏi mà họ đang thắc mắc. Do đó, nội dung trên website của chúng ta trước hết phải chứa đựng những thông tin hữu ích với người dùng.

Một website đạo nhái nội dung từ các trang web khác thì chắc chắn đó không phải là một website chuẩn SEO. Vì vậy, bạn cần xây dựng nội dung độc quyền cho website của mình.

Và để biết được nội dung viết có nội dung chuẩn SEO và độc quyền hay không, chúng ta có thể check thủ công hoặc sử dụng công cụ check là Copyscape.

 Hình ảnh trong các bài viết phải được tối ưu

Hầu như các website đều cần hình ảnh để làm mới cho bài viết và thu hút người đọc.

Check website chuẩn SEO

Bạn sợ thuê web ngoài sẽ không tối ưu được SEO nên quyết định tìm đơn vị thiết kế web riêng. Tuy nhiên, nên cận thận lúc nhận bàn giao website. Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website cấp quyền quản trị để có thể tối ưu được SEO, đồng thời lúc này hãy xóa quyền của họ đi hoặc phân cấp thấp hơn.Để làm được điều này, chúng ta cần chuẩn bị hình ảnh trước khi up lên website theo các tiêu chí như sau:

    Không lấy các hình ảnh dính bản quyền (hình ảnh có thể nên tự chụp hoặc tự thiết kế)

    Nội dung ảnh: tương ứng với Heading chứa ảnh đó và phù hợp với chủ đề bài viết.

    Thông số ảnh:

    Đuôi ảnh nên là JPG hoặc JPEG, không nên lấy PNG vì nó khá nặng khiến bài viết của bạn sẽ load chậm hơn.

    Kích thước ảnh: Ngang 800px, dọc tùy ý cho hợp hoàn cảnh, thường thì dọc 400-550 là phù hợp nhất

    Dung lượng: <150kb/ảnh

    Đặt tên ảnh theo cấu trúc là các chữ cái không dấu và có dấu gạch ngang giữ các chữ cái

Website thân thiện với các thiết bị di động

Thời đại công nghệ số 4.0 nên hầu hết chúng ta đều sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng internet.

Vì vậy một website chuẩn SEO là khi trang web đó tương thích với các thiết bị điện thoại và giúp người dùng trải nghiệm website một cách dễ dàng, ổn định.

Những website không chuẩn SEO sẽ gây khó khăn cho người dùng khi xem trên điện thoại khiến người dùng không thoải mái và rời đi một cách nhanh chóng.

Nhập website vào ô vuông và tiến hành kiểm tra. Nếu hiện ra kết quả là “page is mobile-friendly” nghĩa là website của bạn đã tương thích với các thiết bị di động rồi nhé.
    
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín?

- Website giống như hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên Internet, là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp bạn về lâu dài.

Thực tế cho thấy, nhờ có công cụ website hỗ trợ nên các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và bán hàng. Có thể thấy rằng, website đóng vai trò quan trọng trong hoạt động và kinh doanh.

Sở hữu một trang web có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, tính năng sử dụng ổn định sẽ mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy nên việc lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng là cần thiết.

- Không giống như các sản phẩm hữu hình khác có thể nhìn thấy hoặc kiểm tra ngay tại thời điểm mua hàng, website là một sản phẩm vô hình và bạn chỉ có thể biết được chất lượng thực sự sau khi đưa vào sử dụng.

Vì vậy, uy tín của nhà cung cấp dịch vụ là rất quan trọng. Trên thực tế, nhiều khách hàng "tiền mất tật mang" vì liên hệ với các công ty làm website không uy tín hoặc cá nhân tự làm web không đảm bảo chất lượng.

Một số vấn đề bất cập như: website không truy cập được, website phát sinh lỗi giao diện, lỗi chức năng khi đưa vào sử dụng, liên hệ nhà cung cấp không được hỗ trợ bảo hành, bảo trì, sửa chữa,....

Vì vậy khi có nhu cầu cần thiết kế trang web, bạn nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng để tránh những phiền phức trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín?

Hiện nay trên thị trường TPHCM và ở các tỉnh thành phố khác có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ website không đảm bảo chất lượng.

Khách hàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ nhưng nhận lại một sản phẩm website không được như ý muốn. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để bạn đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại TPHCM?

1. Kinh nghiệm hoạt động

- Thường được thể hiện qua thời gian mà doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên thị trường.

Một công ty dịch vụ website có nhiều năm hoạt động trong ngành đương nhiên sẽ có hệ thống khách hàng lớn và sẽ chú trọng nhiều hơn tới việc cải thiện chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

- Bên cạnh đó, việc trải qua quá trình hoạt động nhiều năm sẽ giúp các doanh nghiệp này tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để phát huy những ưu điểm vốn có.

Khắc phục những nhược điểm xuất phát từ việc thu thập ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng. Chính vì vậy nên sản phẩm, dịch vụ của họ cung cấp sẽ được cải thiện và đảm bảo về chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo hơn.

2. Chất lượng website

Nói đến chất lượng của một trang web thì thường được thể hiện qua 02 tiêu chuẩn là: giao diện thiết kế và chức năng vận hành.

Việc thiết kế những giao diện website đẹp, khoa học, hợp lý thông qua cách phối màu sắc, sử dụng font chữ, size chữ, họa tiết,...sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhân viên kỹ thuật thiết kế.

Các chức năng website hoạt động ổn định, không bị lỗi, tốc độ tải trang nhanh,...sẽ thể hiện được khả năng viết code của nhân viên kỹ thuật lập trình và server lưu trữ dữ liệu. Chất lượng của trang web cũng sẽ phần nào phản ánh uy tín của công ty cung cấp dịch vụ website.

3. Hỗ trợ khách hàng

Check website chuẩn SEO


Chỉ có những doanh nghiệp hoặc cá nhân làm kinh doanh mang tính chụp giật nhất thời mới lơ là và không chú trọng đến vấn đề này.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố,...cũng sẽ phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng trong việc tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín.

Công ty VietSEO chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá thành hợp lý tại TPHCM.

Ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc với các gói dịch vụ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo lựa chọn.

Vì sao bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt khi bạn ở tpHCM

Cạnh tranh ở tpHCM là khốc liệt. Nếu bạn có một website làng nhàng làm website cho có, bạn đã thua đối thù rồi.

Đặc biệt bạn đặt mục tiêu tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thì mức độ canh tranh càng cao. Chúng tôi khuyên bạn hãy bỏ chi phí đầu tư website thật tin cậy, chuyên nghiệp, giao diện đẹp chỉn chu và tối ưu SEO. Khi đó bạn mới mong canh tranh vượt lên đối thủ.

Hầu hết các doanh nghiệp ở tpHCM, đơn vị kinh doanh, bán hàng đều có website riêng cho mình.

Trong thời đại mở cửa khi mà internet phổ biến rộng rãi từ thành thị đến nông thông bao rộng khắp thế giới, phát triển một website chuyên nghiệp là một xu thế, là tất yêu mà doanh nghiệp phải đầu tư. Bạn tam khảo lợi ích của website đối với doanh nghiệp nhé

Do nhu cầu thiết kế website ngày càng lớn của các doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế web HCM cũng phát triển mạnh mẽ.

Nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thân thiện với người dùng. Chất lượng của website cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của website trên internet. Bạn nên tránh website giá rẻ vì sẽ không đem lại hiệu quả đem cho doanh nghiệp.

Ước tính ngân sách

Việc đầu tiên bạn cần đặt ngân sách dự kiến cho dự án thiết kế web của mình. Để đưa ra được một mức ngân sách hợp lý, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình về website muốn có.

Nếu chỉ đơn giản là một website giới thiệu công ty thì không đòi hỏi mức ngân sách cao, nhưng nếu là một web bán hàng hay website thương mại điện tử thì mức ngân sách sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ngân sách dự kiến ra, bạn nên thiết lập một khoản dự trù cho những phát sinh có thể có.

Ngoài việc lắng nghe tư vấn từ đối tác, bạn cũng nên tự tìm hiểu rõ về những nhu cầu cần thiết để tránh sa đà vào những tính năng không cần thiết gây lãng phí ngân sách.

Tuy nhiên cần phải có một chiến lược hợp lý, vì nếu như bớt đi một vài tính năng cần thiết, sau này việc chắp vá thêm sẽ khó khăn và tốn kém hơn là bạn làm chúng ngay từ đầu.

Yêu cầu quyền quản trị website

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty thiết kế website sẽ phân quyền quản trị (admin).

Nếu khách hàng muốn tự thực hiện việc quản trị web và những thay đổi thì sẽ yêu cầu cấp quyền quản trị web, còn nếu họ muốn nhờ bên đơn vị thiết kế web thực hiện việc thay đổi cho thì sẽ không cần cấp quyền quản trị.

Đây là trường hợp website chỉ đơn thuần để giới thiệu công ty và ít có sự thay đổi về nội dung.

Lưu trữ dữ liệu website

Bạn nên hỏi nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn. Có một số đơn vị sẽ có server lưu trữ riêng, có những đơn vị lại thuê một công ty khác chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ website.

Vì vấn đề quyền sở hữu và tốc độ chạy của website bạn nên tìm hiểu rõ về nơi sẽ lưu trữ dữ liệu của website của mình.

Thời gian hoàn thành

Cuối cùng, một điều quan trọng nữa là thời gian thực hiện việc thiết kế website. Bạn cần cân nhắc để kịp tiến độ kinh doanh của mình.

Cần có điều khoản rõ ràng trong hợp đồng về thời hạn hoàn thành và nếu dự án bị chậm tiến độ thì sẽ có những phương án giải quyết cụ thể như nào.

Khi khảo giá một số đơn vị thiết kế website bạn cũng cần hỏi luôn về thời gian hoàn thành dự án, để từ đó so sánh và cân đối với tiến độ dự án kinh doanh của mình.

Không nên để thời gian hoàn thành website quá sát nút để những rủi ro có thể phát sinh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bất lợi khi không thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Đầu tư  thiết kế website giới thiệu sản phẩm chính là sử dụng công cụ trực tuyến để quảng bá thương hiệu của mình. Trong khi hoạt động Marketing thông thường đem lại hiệu quả thấp, không thu hút khách hàng.

Thêm vào đó, doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí lớn dành cho hoạt động quảng cáo truyền thống mà chưa chắc đem lại kết quả tốt.

Giá thiết kế trang web ưu đãi

Chi phí là vấn đề mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm khi thiết kế website cho công ty.

Đến với VIET SEO, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, báo giá thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tùy thuộc vào mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Ở VIET SEO, khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe và hỗ trợ 24/7. Dịch vụ thiết kế web của VIET SEO có chất lượng tốt nhất, hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ ổn định và nhanh chóng.

Tối ưu chuẩn SEO để lên top Google tốt nhất, tiếp cận nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.

Tối ưu trải nghiệm của khách hàng với tốc độ web nhanh, giao diện đẹp – thân thiện người dùng trên nhiều thiết bị, nhiều trình duyệt khác nhau.

Tối ưu chuyển đổi của khách hàng trên website

Nâng cấp thêm các tính năng để đáp ứng mục tiêu kinh doanh, phục vụ khách hàng tốt hơn, quản lý kinh doanh hiệu quả.

Nâng cấp, tối ưu hoạt động checking, Analytics các hoạt động Marketing thông qua các công cụ quản lý và hệ thống quản lý (có hướng dẫn chi tiết để kiểm tra nguồn khách hàng).

Tối ưu về kỹ thuật lập trình

Bao gồm kiểm tra và khắc phục mã động website, tối ưu website thân thiện với thiết bị di động, thay đổi giao diện web theo yêu cầu, tăng tốc độ website, thêm các tính năng cần thiết cho website bán hàng như giỏ hàng, chức năng thanh toán trực tuyến, quản lý bán hàng…

Tối ưu website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ được Google đánh giá cao và có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tối ưu website sẽ giúp bạn tối ưu tổng thể web chuẩn SEO, cấu trúc Silo web, cài đặt chứng chỉ SSL, thiết lập file robots.txt, cài đặt sitemap.xml, tối ưu SEO Onpage, khai báo website với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Tối ưu về thiết kế cho website

Để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay khi truy cập vào website, bạn cần có một giao diện web chuyên nghiệp, bắt mắt. Tối ưu website sẽ giúp bạn làm điều đó với các dịch vụ thay đổi giao diện, banner cho website.

Thiết kế logo riêng giúp tăng độ nhận diên thương hiệu, thêm logo thương hiệu vào sản phẩm, watermark tránh trường hợp bị đánh cắp hình ảnh, chụp hình doanh nghiệp, chụp hình VR360 giúp quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Tích hợp và cài đặt các công cụ phân tích – quản lý – analytics

Tích hợp các tính năng Livechat, Zalo chat,… giúp chăm sóc khách hàng kịp thời. Đăng ký Google Search Console, Google Analytics để bạn có thể tự tay kiểm tra cấu trúc, hiệu suất hoạt động của website.

Đăng ký website với Bộ Công Thương, tích hợp các hình thức thanh toán online như Paypal, VISA, ZaloPay,… và liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng như GHN, GHTK, Ninja Van nhằm mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho người dùng.

Tại sao cần phải tối ưu tốc độ website?

Tốc độ tải trang là chỉ số quan trọng trong thiết kế website, nó không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng mà Google còn dựa vào đó để đánh giá website của bạn có thật sự tốt hay không để thay đổi thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Tốc độ website nhanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những thế mạnh sau:

    Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Thời gian tải trang chậm 1s có thể làm mất 7% tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao chứng tỏ trang web của bạn hoạt động hiệu quả.

Website của bạn được tối ưu càng tốt, tốc độ càng nhanhh thì thứ hạng trên Google sẽ được tăng lên nhanh chóng.
    Tăng doanh thu: Khi tốc độ nhanh, tối ưu hiệu quả giúp website của bạn tăng thêm lượng truy cập từ đó việc tăng doanh thu là điều không cần phải bàn cãi.
    Giảm tỷ lệ thoát trang: Hơn 50% khách hàng sẽ rời trang nếu tốc độ tải quá 4s. Tỷ lệ rời trang cao sẽ rất khó để tăng tỷ lệ chuyển đổi, điều đó chứng minh website của bạn hoạt động kém hiệu quả, khó lên được thứ hạng cao trên Google.
    Giảm chi phí lưu trữ: Cải thiện tốc độ giúp trang web nhẹ hơn, giảm thiểu chi phí lưu trữ (hosting). Khi website được tối ưu sẽ không phải gồng gánh nhiều tài nguyên như trước đây.

Tối ưu website tại Việt SEO có gì đặc biệt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, tối ưu website, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một website chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh và bảo mật website mức độ cao nhất. Khi sử dụng dịch vụ tối ưu website tại Việt SEO bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

    Tối ưu tốc độ web: Cam kết tốc độ load trang nhanh trên thực tế dưới 2s và đạt điểm cao trên các công cụ chấm điểm tốc độ
    Toàn vẹn dữ liệu: Không can thiệp trực tiếp vào theme và plugin, đảm bảo tính nguyên vẹn cho website khách hàng
    Plugin cao cấp: Tặng miễn phí plugin cao cấp cho khách hàng nếu cần thiết cho việc tối ưu website
    Bảo hành dài hạn: Hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu xảy ra sự cố phát sinh do yếu tố khách quan.
    Tối ưu theo chuẩn: Thực hiện tối ưu theo các chuẩn từ Google, GTMetrix, Pingdom
    Hỗ trợ nhiệt tình: Hỗ trợ, tư vấn tận tình 24/7 từ các kỹ thuật viên có chuyên môn cao.
    Giá cả hợp lý: Chi phí bỏ ra rất rẻ so với những gì bạn nhận được từ dịch vụ tối ưu website của chúng tôi.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ tối ưu website.

Thời gian tối ưu mất bao lâu?

Tùy thuộc vào nhu cầu và cấu trúc website mà chúng tôi sẽ có báo cáo chi tiết về thời gian tối ưu.
Tốc độ trang web được cải thiện ra sao?

Chúng tôi tối ưu tăng tốc độ tải trang dưới 2s.

Các công cụ kiểm tra tốc độ website được sử dụng là gì?

Các công cụ được sử dụng để tính điểm bao gồm: PageSpeed Insights, GT Metrix, Pingdom hoặc test trên Chrome Network.
Cần phải cung cấp những thông tin gì?

Thông tin quản trị website, tên miền và tài khoản CloudFlare. Thông tin bạn cần phải cung cấp đầy đủ bao gồm URL, tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

Pagespeed insights là một công cụ được phát triển nhằm mục đích đo lường, kiểm tra tốc độ và hiệu suất của website được google giới thiệu vào năm 2010.

Chính xác thì đây là bộ tiêu chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của website trên các thiết bị từ điện thoại, máy tính nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Việc đánh giá này sẽ giúp cho các bạn biết được website của mình đã được tối ưu hóa hay chưa, để từ đó đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Google Pagespeed Insights được rất nhiều chuyên hàng đầu đánh giá cao với mục đích tối ưu hiệu suất website.

Công cụ này có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tối ưu hóa web. Do đó, bất cứ người dùng nào cũng nên trải nghiệm. Nó có thể đánh giá chất lượng của hầu hết mọi trang web dựa trên chính những tiêu chí được thiết lập bởi google.

Đội ngũ của google từ lâu đã nổi tiếng trong việc sở hữu nhiều công cụ phát triển web, dữ liệu máy tính giúp nâng cao hiệu suất làm việc dành cho mọi đối tượng người dùng. Từ các developer, marketer và cả những người quản lý web cũng đều có thể sử dụng.

Đặc biệt là đối với những lập trình viên thì việc thiết kế hay phát triển web đều không thể thiếu phần mềm này. Nó có tác dụng giúp cho việc tối ưu web được hoàn thiện hơn.

Top 10 dịch vụ tối ưu website chuyên nghiệp nhất.

Sẽ là khó khăn nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ SEO, đội ngũ kỹ thuật viên để đánh giá và cải tạo lại website. Tuy nhiên đường lo, dưới đây là top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ tối ưu website tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tiền thân là một nhóm freelancer, với gần 10 năm hoạt động không ngừng cố gắng.

Đến nay công ty Việt SEO đã trở thành một trong sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thiết kế web và tìm kiếm dịch vụ tối ưu website hay nâng cấp tính năng website.

Không chỉ vậy, Việt SEO còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như lập trình phần mềm, đăng ký SSL cho website, Marketing, dịch vụ SEO…

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều là những người đã có dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tâm.

Dịch vụ tối ưu web tại đây cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao, website có được tốc độ tải nhanh và thuận tiện với công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, Việt SEO còn nổi tiếng với dịch vụ giá rẻ phù hợp cho cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Dịch vụ tối ưu website giá rẻ – Viet SEO.

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người trong danh sách này chính là Viet SEO. Đây là một trong những công ty có tuổi đời hoạt động nhiều năm tại thị trường nước ta. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ tối ưu website, tối ưu hóa css WordPress.

Viet SEO có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng đến tất cả mọi người. Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, mức phí giá rẻ cũng là một điểm cộng lớn giúp cho đơn vị này được đánh giá cao.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí giúp cho từng khách hàng tới đây đưa ra được quyết định chính xác. Thực sự, Viet SEO là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người nên tham khảo.

Tối ưu website chuẩn seo có lợi ích gì?

Bạn hãy hiểu một cách đơn giản và xúc tích là khi bạn có trong tay một website đã chuẩn SEO ( đáp ứng được những tiêu chí, thuật toán, … của google).

Việc bạn làm Seo sẽ nhanh lên TOP hơn và nhàn hơn rất nhiều so với việc bạn làm cũng công việc như thế nhưng trên một website chưa chuẩn seo với một khối lượng công việc gấp nhiều lần để dể lên TOP.

Tối ưu website chuẩn di động – responsive có tác dụng gì?

Như bạn đã biết thuật toán website chuẩn di động cũng là một trong những tiêu chí đánh giá và xếp thứ hạng website của di động.

Thuật toán này sẽ ưu tiên thứ hạng website tốt, dễ nhìn trên di động và kết quả thứ hạng cao khi người dùng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin.

Ví dụ: Nếu bạn có từ khóa ” dịch vụ tối ưu website ” khi người dùng search bằng trình duyệt trên máy tính và ở vị trí TOP 2.

+ Trường hợp website bạn chuẩn di động thì kết quả trả về vẫn là TOP 2 hoặc thậm chí là TOP 1 nếu website kia không được tối ưu chuẩn di động.

+ Trường hợp website bạn không được tối ưu chuẩn di động thì kết quả trả về bạn khó mà giữ được TOP 2 mà có thể xuống TOP  8 top 9 vvv … nhiều khi còn xa nữa.

Lí do: Vì google luôn hướng tới người sử dụng, họ không muốn kết quả tìm kiếm của họ trả về những website mà khi người sử dụng đọc bằng điện thoại lại không chuẩn, khó đọc, ….

Mà hiện nay đa số người dùng thiết bị di động ngày càng tăng, theo thống kê của google thì số người search bằng thiết bị di động đang chiếm đến trên  60%

Chính vì vậy thật sự rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới Kinh doanh online nếu website bạn không thiết kế web chuẩn di động tức là website bạn đang thua đối thủ khi khách hàng tìm kiếm bằng các thiết bị di động.

Quy trình tối ưu website chuẩn di động, chuẩn seo như thế nào?

– Nếu website bạn được thiết kế bằng WordPress thì chúng tôi sẽ tối ưu lại website của bạn trở nên chuẩn seo và chuẩn di động với mức phí thấp để bạn có ngay một công cụ kiếm tiền hoàn hảo.

– Còn nếu website bạn được thiết kế bằng ngôn ngữ khác thì tùy trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Cụ thể như sau:

    * Kiểm tra và phân tích website khách hàng đưa cho.

    * Hướng dẫn – chỉ dẫn khách hàng nhận biết website chưa chuẩn, chưa tốt, chưa điều hướng khách hàng những chỗ nào.
SEO tổng thể Content & SEO là hai thuật ngữ độc lập hay là một cặp, Kỹ thuật SEO mũ xám không được Google xác định rõ ràng nên bạn có thể thu được hàng ngàn người dùng đến trang web. Trong khi không bị phạt hoặc
© 2007 - 2022 http://hethongbomnhiet.nhabangiare.net
- Phone: +84-908-744-256